Giới thiệu

Với trên 10 năm hình thành và phát triển,Sieuthibanhsinhnhat ra đời nhằm mang đến sự tiện dụng đa dạng và tối ưu cho khách hàng. Cuộc sống của thời đại công nghệ 4.0, bạn không cần thiết phải chạy ra xưởng bánh,tiệm bánh để tìm và chọn cho mình những mẫu bánh yêu thích để tặng cho những người thân yêu của mình nữa. Quý khách hàng chỉ cần chọn cho mình những mẫu bánh hoặc đưa ra những hình mẫu theo yêu cầu cho sieuthibanhsinhnhat, và nhân viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức làm bánh, trang trí và giao bánh đúng giờ,đúng mẫu bánh cho quý khách.

Không như các mẫu bánh có sẵn ở cửa hàng, thợ bánh phải cho thêm chất bảo quản để có thể giữ bánh từ 3-5 ngày sau khi làm. Bánh gato, bánh sinh nhật tại sieuthibanhsinhnhat chỉ được làm sau khi khách hàng điện thoại đặt bánh. Lưu giữ tối đa hương vị của chiếc bánh gato tươi mềm, thơm ngon đúng chuẩn bánh Pháp.

Sieuthibanhsinhnhat cung cấp các mẫu bánh sinh nhật đa dạng cho nhiều đối tượng: bánh sinh nhật in ảnh kỷ niệm những dịp ý nghĩa,những mẫu bánh dễ thương cho bé gái,những mẫu bánh ngộ nghĩnh cho bé trai,những mẫu bánh kỷ niệm, sự kiện...

“Sieuthibanhsinhnhat mang hương vị và phong cách Pháp đến với người Việt”.